Kinh nghiệm mua quạt công nghiệp gia đình tốt nhất

Quạt là thiết bị điện tử chuyên dụng đáp ứng nhu cầu làm mát, hạ nhiệt và đối lưu không khí hiệu quả được sử dụng nhiều phổ biến trong các gia đình Việt.

Với không gian lớn, đông người như cửa hàng, xưởng sản xuất, quạt cần có công suất lớn để làm mát hiệu quả, mẫu quạt công nghiệp là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm cùng các tiêu chí để đánh giá quạt công nghiệp gia đình tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Quạt công nghiệp là thiết bị cung cấp gió tươi mát, lưu thông không khí trong không gian diện tích lớn giúp giải nhiệt hiệu quả cho các xưởng sản xuất lớn, trung tâm lớn.

Thiết kế quạt với động cơ công suất lớn, cánh quạt lớn cho khả năng hút và đẩy gió với tốc độ và áp suất cao lưu thông trong không khí.

Thiết bị thực sự hiệu quả với tốc độ gió lớn cho khoảng không gian rộng, một thiết bị quạt công nghiệp có thể thay thế vài chiếc chiếc quạt nhỏ với luồng gió lớn, quạt công nghiệp được sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động hàng ngày, xưởng sản xuất, nhà hàng.

Các dòng quạt công nghiệp được phát triển đa dạng tính năng đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng dưới đây là phân loại quạt công nghiệp hiện có trên thị trường giúp người dùng mua và sử dụng thiết bị hiệu quả.

Quạt công nghiệp cho nhà xưởng

  • Quạt công nghiệp hướng trục: Hiệu suất lớn hơn so với quạt ly tâm nhưng áp lực gió lại thấp hơn, miệng gió thấp, ứng dụng trong thông hút gió nhà xưởng với điện năng tiêu ao thấp hơn.
  • Quạt công nghiệp ly tâm: Vượt trội về khả năng tạo áp lực gió, bởi áp lực lớn nên hiệu suất quạt ly tâm thấp hơn nhiều thường được sử dụng trong các đường ống gió đảm nhiệm vai trò hút gió, hút bụi và hóa chất dạng hơi.

Một số loại quạt cho nhà xưởng phổ biến hiện nay gồm: Quạt hút bụi công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt hơi nước công nghiệp và quạt hút gió công nghiệp.

Quạt dành cho nhu cầu sinh hoạt

  • Quạt cây công nghiệp đặt sàn: Thiết kế đặt sàn gồm động cơ công suất lớn, tốc độ gió cao đáp ứng nhu cầu làm mát không gian nhà xưởng, quán ăn, cửa hàng, hội trường có thể trang bị thêm các tính năng phun sương, tạo hơi nước.
  • Quạt công nghiệp treo tường: Là sản phẩm được thiết kế tương tự như loại quạt treo tường thường nhưng được trang bị công suất lớn khả năng làm mát nhanh trong trong phạm vi rất rộng.

Leave Comments

0984 573 403
0984573403